เวเนเซีย หัวหิน แหล่งท่องเที่ยวสไตล์อิตาลีไปกับYaris Ativ

เวเนเซีย หัวหิน แหล่งท่องเที่ยวสไตล์อิตาลีไปกับYaris Ativ


อากาศดีๆแบบนี้น่าออกท่องโลกกว้างซะจริงเชียว...ยิ่งไปกับ Yaris Ativ  ยนตรกรรมล้ำสมัย ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไปไหนไปกันเลย ยิ่งไปกับเพื่อนด้วยแล้วละก็ มันส์สุด  ฮั่นแน่! ยังงี้ต้องหาที่เที่ยวซะหน่อย วันนี้หยิบเอาสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้กลิ่นอายของยุโรปแถมตั้งอยู่ในประเทศไทยมาฝากกันนั่นก็คือเวเนเซียหัวหิน(TheVeneziaHuaHin)ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากมนต์เสน่ห์ของเมืองแห่งสายน้ำอย่างเมืองเวนิสประเทศอิตาลีโดยมีการจำลองเมืองเวนิสมาไว้ที่เมืองไทยภายใต้แนวคิดที่ว่าเวเนเซียหัวหินที่สุดแห่งประสบการณ์การท่องเที่ยวในบรรยากาศแบบเวนิสแห่งแรกแห่งเดียวในเมืองไทย^^เวเนเซียหัวหินนับว่าเป็นช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์แห่งใหม่ซึ่งเป็นโครงการที่จำลองเวนิสประเทศอิตาลีมาไว้ที่เมืองไทย จัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯโดยภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสัมผัสความเป็นเวนิสได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการจำลองจัตุรัสเซ็นต์มาร์ค(St.MarkSquare)และหอระฆัง(BellTower)สัญลักษณ์ของเมืองเวนิส ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลกมาไว้ที่ด้านหน้าโครงการเพื่อเป็นลานกิจกรรมขนาดใหญ่ และจุดชมวิวอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นเวนิสคือแกรนด์คาแนล(GrandCanal)ความยาวกว่า200เมตรที่มีเรือกอนโดลาล่องไปในบรรยากาศเสมือนอยู่ในเวนิสจริงๆ

          ทางด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารในแต่ละโซนจะมีรูปแบบสีสันที่แตกต่างกันโดยล้อไปกับสถาปัตยกรรมในแต่ละเกาะของเมืองเวนิสล้อมรอบด้วยการจัดวางภูมิทัศน์ที่งดงามประกอบด้วยสวนดอกไม้นานาพรรณลานน้ำพุและงานประติมากรรมที่บ่งบอกความเป็นเวนิสอย่างแท้จริงซึ่งภายใน TheVenezia ประกอบด้วย VillageZoneหรือShoppingComplexMall ที่รวบรวมร้านค้าชั้นนำกว่า300ร้านค้าทั้งแบรนด์ทั่วโลกและแบรนด์ชั้นนำของไทยพร้อมทั้งร้านค้าสไตล์อินดี้หรือร้านค้าขนาดเล็กอีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ของเวนิสด้วย, ดื่มด่ำกับ30ร้านอาหาร-เครื่องดื่ม,ล่องเรือGondola,มีรถม้าและรถไฟเล็กวิ่งตลอดทั้งโครงการรวมทั้งเทศกาลไอศกรีมและของหวาน,SeafoodFestivalและInternational
          ActivitiesZoneหรือลานกิจกรรมซึ่งมีทั้งลานOutdoorหรือSt.MarkPlazaพื้นที่กว่า1,500ตารางเมตรและVillageHallลานกิจกรรมIndoorในZoneShopping,โซนPlayLandพักผ่อนกับครอบครัวด้วยกิจกรรมและเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆมากมาย รวมทั้งMiniFarmที่มีทั้งม้าและแกะให้เด็กๆสนุกสนานไปกับการให้อาหารหรือจะโซนสุดโรแมนติกกับประติมากรรมStyleItaly-น้ำพุ-ศาลา-Landmarkทุกจุดจึงเป็นสถานที่สุดRomanticสำหรับการถ่ายภาพPre-Weddingและจัดงานแต่งงาน


  


สำหรับเวเนเซียหัวหินตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมฝั่งขาออกจากหัวหินห่างจากอุโมงค์สนามบิน700เมตรเยื้องโรงแรมดุสิตธานีหัวหินเพียง500เมตรใกล้จุดกลับรถหน้าปาล์มฮิลล์กอล์ฟคลับและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเพียง200เมตร

         เปิดให้เข้าชมทุกวันวันจันทร์-ศุกร์เวลา11.00-20.00น.วันเสาร์-อาทิตย์เวลา10.00-21.00น.สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์032442823-5และเว็บไซต์ www.theveneziahuahin.com หรืออัพเดทสถานการณ์อย่างใกล้ชิดได้ทาง เฟซบุ๊กTheVeneziaHuaHin 
ไปกับเพื่อน ไปกับAtiv สนุกกว่า

Cr : https://bit.ly/2wrFSxd